Giảm giá!

Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes

900,000  760,000 

Mô tả

Lutein là một chất chống oxy hoá mang lại nhiều lợi ích chủ yếu có ở các loại rau lá xanh, và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một phần lutein của các sắc tố trong mắt, có thể bảo vệ mắt như một bộ lọc ánh sáng có hại.Sản phẩm Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt như Lutein, Các chất oxy hóa ( Vitamin C, E và A cùng với Đồng, Selen, vkemx..) giúp mắt khỏe và sáng hơn.

Công dụng thuốc bổ mắt Ocuvite: 

  • Lutein là một chất chống oxy hoá mang lại nhiều lợi ích. Lutein tồn tại chủ yếu ở các loại rau lá xanh.  Một phần lutein, của các sắc tố trong mắt, bảo vệ mắt như một bộ lọc ánh sáng có hại.
  •  Bắt nguồn từ cúc vạn thọ, các mg 2/ lutein trong viên thuốc bổ mắt Ocuvite tham gia các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phím chống oxy hóa vitamin C, E, và A (như beta carotene), cùng với đồng, kẽm và selen để giúp duy trì đôi mắt khỏe mạnh.
  • Ocuvite là một thương hiệu hàng đầu được các chuyên gia chăm sóc mắt bình chọn và tin dùng.

Thành phần thuốc bổ mắt Ocuvite:

 Một viên chứa:

Vitamin A (beta carotene) 1000 IU – 20%, Vitamin C (ascorbic acid) 200 mg – 333%, ▸ Vitamin E (dl-alpha tocopheryl acetate) 60 IU – 200%, kẽm (từ oxit kẽm) 40 mg – 267%, Selenium (từ natri selenate) 55 mcg – 79%, Đồng (từ oxit Cupric) 2 mg – 100%, Lutein 2 mg.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ mắt Ocuvite:

Người lớn, uống 1 viên mỗi ngày sau khi ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

ĩ.

Thông tin bổ sung

Đóng gói

2 hộp * 120 viên/hộp

Hãng sản xuất

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bausch & Lomb Ocuvite Nutrition for Eyes”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *