Dầu gội và xả cho trẻ em Suave Kids 2 in 1( mùi dừa)

140,000 

✔️Chăm sóc tóc cho bé một cách nhẹ nhàng và an toàn.
✔️ Hương dừa dễ chịu và ngọt ngào.
✔️ Dịu nhẹ với làn da bé.
✔️ Dung tích: 355ml
✔️ Xuất xứ: Mỹ

còn 9 hàng

Mô tả

Suave Kids đã tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp chăm sóc bạn và cả gia đình.Tất cả các sản phẩm của dòng Suave Kids đều được sản xuất đặc biệt cho làn da và mái tóc của bé. Các mùi hương trái cây tự nhiên, những hình ảnh vui nhộn bên ngoài cho bé thích thú khi tắm gội. Suave Kids được các nhà nhãn khoa kiểm nghiệm là công nhận là dịu nhẹ cho mắt, không làm cay mắt của bé và dễ dàng rửa sạch khi sữa tắm lọt vào mắt của bé.
Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất bổ sung làm giảm tóc rối, mang lại mái tóc mượt mà, khỏe mạnh cho bé với mùi thơm trái cây ngọt ngào, mát dịu : hương dừa, dâu tây. Dầu gội đầu 2 trong 1 Suave for Kids kết hợp chặt chẽ dầu dội và dầu dưỡng tóc, có tác dụng nhanh hơn nhiều sản phẩm đắt tiền khác. Được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, Suave for Kids có công thức không cay mắt và dễ tan trong mắt nên rất an toàn cho bé yêu của bạn. Đồng thời, với các tính năng đặc biệt như không gây kích ứng da, không hại mắt… sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những thiên thần nhỏ.
Dầu gội và xả Suave dành cho trẻ em 2 trong 1 : gội và xả. Công thức được kiểm nghiệm, nhẹ dịu & không cay mắt. Giảm chẻ ngọn và cho tóc cảm giác cực kỳ mềm mượt. Cho tóc không xơ rối, không gây dị ứng