Giảm giá!

Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m) dùng cho bình sữa Latch

210,000  189,000 

còn 10 hàng

Mã: 735282156656 Danh mục: ,

Mô tả

Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m) là sản phẩm chất lượng cao cấp của thương hiệu Munchkin, được làm từ chất liệu silicone cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA gây hại cho sức khỏe của bé. Núm ty có van thông khí tiện lợi giúp chống đầy hơi hiệu quả, giúp bé bú dễ dàng hơn mà không bị khó tiêu đầy hơi.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

21579277-White-plus-sign-with-green-check-mark-concept-isolated-on-white--Stock-Photo.jpg (60 KB) Thương hiệu: Munchkin – Mỹ

21579277-White-plus-sign-with-green-check-mark-concept-isolated-on-white--Stock-Photo.jpg (60 KB) Độ tuổi sử dụng: dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên

21579277-White-plus-sign-with-green-check-mark-concept-isolated-on-white--Stock-Photo.jpg (60 KB) Chất liệu: silicone cao cấp

 

num-ti-munchkin-latch-so-2-3-m-dung-cho-binh-sua-latch-1.jpg (33 KB)

Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m)

 

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

dau-stick.jpg (2 KB) Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m) được làm từ silicone cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Phụ kiện bình “moving”

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm có dòng chảy chậm phù hợp với trẻ nhỏ. Phụ kiện bình mềm dẻo, đàn hồi, được thiết kế với các vòng nấc kéo giãn tốt. Phụ kiện bình giúp tiết sữa nhiều hơn khi bé ngậm núm ti, chạm đầy vòm miệng bé, giúp khi bú bé sẽ không bị mất quá nhiều sức mà bú được lượng sữa nhiều hơn.

 

num-ti-munchkin-latch-so-2-3-m-dung-cho-binh-sua-latch-2.jpg (46 KB)

Thiết kế núm ty giúp chống đầy hơi hiệu quả

 

Chống đầy hơi hiệu quả

dau-stick.jpg (2 KB) Phụ kiện bình “moving” gập xuống theo sự di chuyển đầu bé, hoàn toàn trong miệng bé, giảm không khí lọt vào miệng bé, giảm đầy hơi, nôn trớ.

dau-stick.jpg (2 KB) Van thông khí độc lập đặt dưới đáy bình, cho phép dòng chảy hoạt động nhịp nhàng, giúp bé không mất sữa khi bú, nhưng vẫn đảm bảo không khí không vào bên trong bình, giảm đau bụng đầy hơi cho bé.

Thiết kế 360 độ tiện lợi

dau-stick.jpg (2 KB) Núm ti có thể xoay 360 độ theo sự di chuyển của đầu bé mà không lo tắc sữa. Đồng thời núm sẽ chạm đầy vòm miệng bé, giúp giảm không khí lọt vào khi bú, nên bé sẽ không cần dùng quá nhiều sức mà vẫn bú lượng sữa cần thiết.

 

Lưu ý

tay-chi-huong.png (1 KB)Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

num-ti-munchkin-latch-so-2-3-m-dung-cho-binh-sua-latch-3.jpg (38 KB)

Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m) chất lượng dùng cho trẻ trên 3 tháng tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Núm ti Munchkin Latch số 2 (3+m) dùng cho bình sữa Latch”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *