Giảm giá!

Thuốc bổ mắt cho người cao tuổi Ocuvite Adults 50+

900,000  800,000 

Mô tả

Tuổi 50, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mắt mờ, nhìn không rõ ràng, tầm nhìn xa hạn chế, thậm chí khi nhìn gần cũng không cảm nhận được những đường nét của vật thể… chính là những chứng bệnh đi kèm. Bạn cần chăm sóc và bổ sung dưỡng chất để có một đôi mắt sáng và tinh tường hơn! Bạn hoàn toàn có thể trì hoãn sự khắc nghiệt của thị giác tuổi xế chiều với sản phẩm Ocuvite Adult 50+.của hãng Bausch & Lomb. Với hàm lượng Omega-3 (250 mg), Lutein (5 mg) và Zeaxanthin (1 mg), Ocuvite Adult 50+ mang đến những thành phần đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt sáng sau độ tuổi 50.

Đối tượng sử dụng Ocuvite Adults 50+:

▸Sản phẩm phù hợp nhất đối với những ai đang bước qua tuổi từ 50, dành cả cho người đang gặp vấn đề về thị giác hoặc đang có thị lực bình thường.

 

 

Thành phần chính thuốc bổ mắt Ocuvite Adults 50+:

Các thành phần khác: gelatin, dầu cá (cá cơm, cá mòi), glycerin, sáp ong vàng, silicone dioxide, soy lecithin, FD&C Đỏ #40, FD&C Xanh #1, titanium dioxide, chất tạo màu tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Ocuvite Adults 50+: 

▸Uống 1 viên mỗi ngày, vào buổi sáng, sau khi ăn.

▸Không được sử dụng vượt quá liều lượng cho phép, trừ khi có hướng dẫn của dược sĩ  hoặc bác sĩ chuyên môn.

Khuyến cáo:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc chữa bệnh, hoặc đang ốm. Ngừng sử dụng hai tuần trước khi phẫu thuật.

 

Thông tin bổ sung

Đóng gói

150 viên / hộp

Hãng sản xuất

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bổ mắt cho người cao tuổi Ocuvite Adults 50+”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *