VIÊN UỐNG FUCOIDAN DHC 60 VIÊN

900,000 

” Hiện nay với tỉ lệ mắc bệnh ung thư đang ngày càng cao, khiến cho ai cũng phải lo lắng trước các thống kê của căn bệnh này. Với các nguyên cứu về bí quyết sống lâu của người dân tại đảo Okinawa (Nhật Bản), nơi có tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới các nhà khoa học đã tạo ra Fucoidan
*** Với chế độ ăn thiếu hợp lý, sử dụng nhiều đồ uống có ga hoặc sử dụng đồ ăn nhanh dẫn dến việc cơ thể thiếu các khoáng chất và vitamin. Chính những yếu tố này đã tạo điều kiện cho mầm bệnh ung thư phát triển. Chính vì thế người ta cho rằng các loại rong biển , Kombu và mozuku cung cấp thêm các khoáng chất và vitamin cho cơ thể, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khi tìm hiều các đặc tính tự nhiên của rong biển các nhà khoa học đã tìm ra được bí quyết của người dân ở vùng đất có tỷ lệ ung thư thấp nhất thế giới đó chính là Fucoidan”

còn 3 hàng

Mã: 4511413603697 Danh mục: ,

Mô tả

Fucoidan cô đặc (80%) được chiết xuất từ các loại tảo nâu Mekabu, có tác dụng phòng chống & hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp ức chế hình thành mạch máu mới & thúc đẩy tế bào ung thư tự diệt, ngăn ngừa di căn.


Chống oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên. Giảm cholesterol, điều hòa huyết áp. Ngăn ngừa các chứng dị ứng, viêm nhiễm.
Thích hợp cho người sống trong môi trường nhiều yếu tố nguy hại, muốn duy trì, tăng cường sức khỏe, người không thể ăn các loại rong tảo. HDSD: Dùng 2 viên/ ngày. Uống với nhiều nước.
HDBQ: SP không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng SD khi thấy dấu hiệu bất thường. BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VIÊN UỐNG FUCOIDAN DHC 60 VIÊN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *