Giảm giá!

Viên uống thảo dược chống lão hóa Protandim hộp 30 viên – Mỹ

1,300,000  1,155,000 

Viên uống thảo dược chống lão hóa Protandim giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng sức để kháng, phòng chống được hơn 200 loại bệnh. Mang lại tác dụng rất hữu hiệu để giảm các trường hơp đau nhức, điều trị ung thư, duy trì sức khỏe của hệ tim mạch, tăng cường sự dẻo dai của tĩnh mạch trong cơ thể. Duy trì huyết áp luôn ở mức ổn định.

Mô tả

Quy cách: hộp màu xanh 30 viên

Xuất xứ: Mỹ

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên

Là thành quả nghiên cứu hơn 40 năm của Joe McCord, một nhà y học, thuộc Trung tâm y khoa, Trường Đại học Colorado.

Ngăn ngừa các loại bệnh tật, giúp hệ thống tế bào trong cơ thể trẻ lại như thanh niên ở độ tuổi 20 chính là điều làm nên sự đặc biệt của Protandim. Các kênh truyền hình lớn ở Hoa Kỳ như ABC, CNN, PBS và tờ báo nổi tiếng The Wall Street Journal đã đưa tin về loại sản phẩm này. Người Mỹ xem đây là một sự đột phá trong việc phồng chống lão hóa. Hiện tại đã có hàng triệu người tại Hoa Kỳ tin dùng loại sản phẩm này, và càng ngày Protandim càng phổ biến trên thế giới.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng là có tác dụng làm giảm số lượng gốc oxy hóa tới 40%. Protandim được công nhận và cấp bằng sáng chế cho phương thức bổ sung hữu hiệu chống lão hóa.

Cách thức hoạt động:

Nhờ khả năng chống gốc tự do (Free Radicalls) cực mạnh nên Protandim giúp ngừa hơn 200 loại bệnh tật, ngoài ra, đặc tính này còn giúp cơ thể loại bỏ phần lớn các loại độc tố trong tế bào.

Protandim còn chưa Nrf2 Activator, chất này kích thích cơ thể sản sinh men Enzymes ngang bằng với lượng Enzymes được sản xuất ở độ tuổi 20. Men này giúp cơ thể chống trả lại các phân tử xấu cực mạnh, gấp 1 triệu lần mỗi giây (Catalase và SOD).

Khám viêm, trị tiểu đường, huyết áp, giảm đau nhức và trị ung thư…đều nằm trong khả năng của Protandim. Bệnh cạnh đó chất này giữ cho hệ tim mạch luôn khỏe mạnh bằng cách tạo sự dẻo dai cho động tĩnh mạch và vi huyết quản.

Thành phần: 

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Milk Thistle (Cây Kế Sữa): Giúp cho gan và thận hoạt động tốt chức năng của nó.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Tumeric (Nghệ Ấn Độ): Giúp gan và đường ruột bớt sưng và hoạt động tốt.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Green Tea (Trà Xanh): Giúp cho tan mỡ và chống phân tử xấu (Free Radicals)

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Bacopa (Cây Rau Đắng Biển): Giúp tạo thêm chất men Enzymes trong cơ thể.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Ashwagandha (Sâm Ấn Độ): Được dùng rất nhiều tại Ấn độ, ngăn ngừa nhiều thứ bệnh khác nhau. Đồng thời tăng thêm sức khỏe và ngủ ngon giấc.

Năm loại dược thảo này đã được người dân các nước Trung Quốc, Ấn Độ truyền nhau dùng qua hàng thế kỷ. Chúng thường xuất hiện ở dạng thực phẩm hay thuốc chữa bệnh dân gian. Cho đến hiện tại chỉ có duy nhất người đã tập hợp và phát hiện ra công thức điều chế này, là bác sĩ Joe McCord mới được phép sản xuất Protandim. Nhà khoa học đã gần như dành nữa cuộc đời mình để nghiên cứu về Protandim. Hiện ông có 3 bản quyền về sản phẩm này.
thuoc proradim

Công dụng:

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim giúp cho quý vị bớt đau nhức, phòng ngừa ung thư cực mạnh và có tác dụng chống hết ung thư da.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim diệt trừ vi khuẩn cho những ai bị viêm gan B và C.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim giúp cho bệnh tim và những ai mổ tim được ổn định.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim giúp cho bệnh tiểu đường và áp huyết được điều hòa

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim sẽ làm cho cơ thể được phòng ngừa hoặc giúp giảm hơn 200 loại bệnh.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim giúp cho bạn được ngủ ngon giấc và là gan làm việc được tốt.

Viên uống thảo dược Protandim Chống Lão Hóa hộp 30 viên Protandim giúp cho những ai bị nám do lá gan gây ra.

Cách sử dụng:

– Mọi người từ 20 tuổi trở lên được sử dụng Protandim.

– Phòng ngừa bệnh tật: uống 1 viên mỗi tối sau khi ăn.

– Trường hợp có bệnh như đau nhức, tiểu đường, viêm gan: uống 1 viên buổi sáng và 1 viên buổi tuối sau khi ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống thảo dược chống lão hóa Protandim hộp 30 viên – Mỹ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *